Giá tổ yến thô 2020 | Cập nhật bảng giá thực phẩm bồi bổ sức khỏe - Yến Sào Việt Phúc

Tổ yến thô là một loại tổ yến cần giữ nguyên các chất dinh dưỡng. Vậy giá tổ yến thô 2020 là bao nhiêu hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

 

Giá tổ yến thô 2020 có nhiều thay đổi với nhiều biến động từ dịch covid-19, kinh tế của nhiều hộ gia đình đã bị ảnh hưởng. Điều này dẫn đến việc cắt giảm chi tiêu cho phù hợp, thế nhưng có những sản phẩm rất nên mua. Một trong số đó phải kể đến thực phẩm bồi bổ sức khỏe tổ yến thô. Vậy để tìm hiểu giá tổ yến thô 2020 chúng ta cùng đi vào bài viết sau.

 

Yến thô là gì?

 

Yến thô hay là tổ yến được lấy nguyên vẹn từ nhà của con yến xuống. Những tổ yến thô vẫn còn vẹn nguyên màu sắc, trạng thái, hình ảnh và kể cả mùi hương của nó hay nói một cách khác nó được xem là sản phẩm đầu tiên được lấy về từ tổ yến. Vậy một tổ yến bao nhiêu gam? Điều này tùy thuộc vào từng nơi cung cấp mà chúng có hình dạng nguyên vẹn của tổ hay là bị vỡ ra từng mảnh nhỏ do không được cẩn thận bởi người lấy. Chính vì thế mà một tổ yến nặng bao nhiêu gam tùy thuộc vào điều trên. 

 

Thực phẩm bổ dưỡng yến thô
Thực phẩm bổ dưỡng yến thô.

 

Các bạn biết đấy trong số những sản phẩm mà yến cung cấp thì yến thô được xem là sản phẩm giữ nguyên vẹn các chất dinh dưỡng nhưng đổi lại người dùng phải tốn nhiều công sức để chế biến cũng như làm sạch chúng. Vậy tổ yến bao nhiêu một kg hay giá tổ yến thô năm 2020 là bao nhiêu chúng ta sẽ tìm hiểu trong phần tiếp theo.


Phân loại các sản phẩm yến thô hiện nay có mặt trên thị trường

 

Loại A: Được xem là loại cao cấp nhất trong tất cả các loại yến thô - loại Yến giữ nguyên vẹn các chất dinh dưỡng. so với các loại khác thì đây là sản phẩm được chất lọc kỹ lưỡng trong số tất cả các tổ yến, và về màu sắc, khối lượng và lông cũng được đảm bảo hơn.

 

Loại B và C: Khác với loại A thì đây là các loại yến thô ít được chất lọc hơn. Chính vì thế mà chúng có nhiều hình dạng khác nhau do không được giữ nguyên vẹn hình dạng của tổ yến như loại A, cũng như không được sạch lông như loại cao cấp trên.


Các yếu tố tác động ảnh hưởng đến giá tổ yến thô 2020

 

Để xác định được giá tổ yến thô năm 2020, thì có rất nhiều yếu tố đầu vào cũng như chất lượng của tổ yến thô. Để trả lời cho câu hỏi tổ yến bao nhiêu 1kg chúng ta đi vào phân tích sau

 

 Có nhiều yếu tố tác động lên giá tổ yến thô
Có nhiều yếu tố tác động lên giá tổ yến thô.


Nguồn gốc thu hoạch tổ yến thô

 

Có nhiều cách để thu hoạch tổ yến, bao gồm cả tự nhiên và nhân tạo. Chính vì thế giá tổ yến thô năm 2020 cũng phụ thuộc rất nhiều vào nguồn gốc thu hoạch của chúng. Trong đó được biết, yến với nguồn gốc tự nhiên sẽ có giá đắt đỏ hơn so với yến nuôi do tính nguy hiểm khi thu hoạch của người hái yến, do các người thợ này phải thu hoạch chúng ở đảo vô cùng nguy hiểm. 


Chất lượng của các tổ yến thô

 

Chất lượng của các tổ yến nghĩa là phụ thuộc vào khối lượng và độ sạch của chúng. Nếu sản phẩm càng nặng và càng ít lông thì giá cả của nó cũng sẽ cao hơn nhiều so với sản phẩm tổ yến vỡ vụn và nhiều lông. Việc một tổ yến bao nhiêu gam cũng ảnh hưởng đến giá cả của chúng đấy. Nếu mua tổ yến để biếu cho người khác thì càng phải chú ý đến chất lượng của chúng. 


Nhà cung cấp tổ yến thô

 

Một lời khuyên cho bạn rằng nên lựa chọn một nơi cung cấp tổ yến uy tín, để đảm bảo chất lượng sản phẩm sẽ tương ứng với giá cả phù hợp. Khi nơi cung cấp là nơi quyết định giá cả, vì chúng phụ thuộc vào cách tính lợi nhuận khác nhau của từng nơi. 


Giá tổ yến thô năm 2020 - Yến Sào Việt Phúc

 

Đây là phần quan trọng nhất trong bài viết, mình sẽ cung cấp chi tiết thông tin về giá tổ yến thô năm 2020, trả lời cho thắc mắc tổ yến bao nhiêu 1 kg cho các bạn nào sau đây.


Một tổ yến bao nhiêu gam, bạn biết rằng người ta bán yến với giá trên mỗi 100g, vì giá khá đắt và tổ yến cũng vô cùng quý hiếm. 

 

Nên mua tổ yến để bồi bổ sức khỏe
Nên mua tổ yến để bồi bổ sức khỏe.


-Yến thô còn lông loại A cao cấp hơn hiện có giá trên thị trường khoảng chừng 6,5 triệu cho mỗi 100g. Đây là loại yến thô còn lông nhưng thuộc dạng cao cấp loại A.


-Yến thô còn lông với kích thước nhỏ hơn sẽ có giá khoảng chừng 5.8 triệu cho mỗi 100g.


-Cung cấp thêm cho các bạn về giá của yến sạch lông nguyên tổ, đây là loại tổ yến đã qua sơ chế để làm sạch với giá hiện tại dao động khoảng 8.3 triệu cho mỗi 100g.

 

Trên đây là những cái mức giá chỉ để các bạn tham khảo và ước chừng. còn giá thực tế lệch ít hay nhiều cũng tùy thuộc rất nhiều vào thương hiệu mà bạn lựa chọn đấy nhé. Tổ yến là một loại thực phẩm vô cùng bổ ích cho người dùng từ trước đến nay, chính vì thế bạn cũng nên mua chúng để bồi bổ cho sức khỏe của bản thân. 

 

Yến Sào Việt Phúc đã cung cấp cho các bạn sơ lược về tổ yến thô cũng như giá tổ yến thô năm 2020. Rất mong bài viết này thực sự hữu ích với các bạn. Và chúc các bạn sử dụng loại thực phẩm bổ dưỡng này với mức giá mong muốn và chất lượng nhé. 

 

Liên hệ để mua nước yến cho người già


Yến Sào Việt Phúc 
 

Address : 92/1A Phan Huy Ích, Phường 15, Q.Tân Bình. TP HCM

Phone : 0929.292.545 - Anh Huynh

Email: thaoduocvietphuc@gmail.com

Websitehttps://thaoduocvietphuc.com

Hotline tư vấn miễn phí: 0944274750 - 0929292565
Zalo
0