Mua nước yến loại nào tốt? Top 7 tiêu chí lựa chọn được yến chất lượng cao

Sản phẩm nước yến ngày càng đa dạng phong phú trên thị trường tiêu dùng. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn các thông tin liên quan mua nước yến loại nào tốt nhé.

 

Hiện nay trên thị trường yến xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm liên quan đến tổ yến nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng cũng như phát triển nền kinh tế nước nhà. Một sản phẩm phổ biến từ rất lâu và có số lượng tiêu thụ lớn trên thị trường yến đó là nước yến. Sản phẩm nước yến hiện cũng được rất nhiều đơn vị sản xuất cung cấp nhưng không phải đâu cũng là mặt hàng chất lượng. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn mua nước yến loại nào tốt và các tiêu chí lựa chọn nhé.

 

Thành phần của nước yến gồm những gì?

 

Để biết được mua nước yến loại nào tốt bạn cần biết thành phần của yến gồm những gì để lựa chọn sản phẩm chất lượng. Nước yến được sản xuất dựa theo công thức đã được đăng ký và sản xuất theo dây chuyền tiêu chuẩn. 

 

Nhìn chung thành phần của nước yến bao gồm thành phần chủ yếu là nước tinh khiết, đường phèn, yến sào, mật ong. Ngoài ra còn có các chất phụ gia như chất béo bão hòa, canxi, natri, cholesterol và một số chất tốt cho sức khỏe khác. Nước yến đem lại giá trị dinh dưỡng cao cho người sử dụng, bên cạnh đó các chất phụ gia có thêm làm tăng giá trị khi sử dụng nước yến.

Nước yến vừa mới chưng xong
Nước yến vừa mới chưng xong.

Mua nước yến loại nào tốt?

 

Bạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. Thông thường mọi người thường chọn sử dụng nước yến có nguyên liệu yến được làm từ tổ yến sào Khánh Hòa, tổ yến sào tự nhiên, tổ yến Phú Quốc, tổ yến Việt Phúc... Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm nước yến cao cấp từ Yến Sào Việt Phúc là đơn vị cung cấp sản phẩm yến hàng đầu Việt Nam.

 

Nước yến từ tổ yến tự nhiên

 

Trên thị trường cung cấp hai nguồn tổ yến chính là tổ yến tự nhiên và tổ yến nhà nuôi. Hai sản phẩm có giá trị dinh dưỡng tương tự nhau nhưng theo tâm lý chung thì mọi người vẫn có xu hướng mong muốn lựa chọn tổ yến tự nhiên hơn. 

 

Tổ yến tự nhiên được khai thác trong tự nhiên trên các vách đá cao nguy hiểm nên có giá khá đắt đỏ. Vậy nên nước yến làm từ sản phẩm tổ yến tự nhiên chắc chắn sẽ cao cấp và có giá cao hơn. Nước yến từ tổ yến tự nhiên thường thơm ngon, sợi yến dai, có giá trị dinh dưỡng lớn.

 

Nước yến từ tổ yến sào Khánh Hòa

 

Yến Sào Việt Phúc cung cấp trên thị trường rất nhiều mặt hàng nước yến có chất lượng tổ yến như tổ yến sào Khánh Hòa. Tổ yến sào là một nguyên liệu đã nổi tiếng trên thị trường và rất được tin tưởng sử dụng. Yến sào Khánh Hòa được khai thác trên các đảo thiên nhiên nên giá trị dinh dưỡng cao. Các sản phẩm làm từ loại yến này rất bổ dưỡng, bạn sẽ cảm nhận đậm vị yến khi thưởng thức những sản phẩm nước yến được làm từ tổ yến sào Việt Phúc nhé.

 

Nước yến làm từ tổ yến Phú Quốc

 

Phú Quốc là nơi quy tụ rất nhiều đảo. Chính điều này tạo điều kiện cho tổ yến Phú Quốc phát triển và ghi dấu ấn trên những sản phẩm được làm ra từ nguồn nguyên liệu tổ yến Phú Quốc. Yến Sào Việt Phúc có chất lượng tổ yến như tổ yến Phú Quốc sản xuất ra các sản phẩm nước yến cao cấp.

 

Và nhận lại được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Tổ yến Phú Quốc ngày càng khẳng định thương hiệu và tên tuổi của mình trên thị trường yến nói chung và mặt hàng nước yến cao cấp nói riêng.

nước yến tại Yến Sào Việt Phúc
Nước yến tại Yến Sào Việt Phúc.

Top 7 tiêu chí lựa chọn được yến chất lượng cao

 

1. Màu sắc và độ tinh khiết của yến

 

Tùy thuộc từng loại yến là sợi yến có màu sắc khác nhau. Chất lượng thức ăn mà chim yến ăn trong quá trình làm tổ sẽ quyết định tới màu sắc của tổ yến. Yến sào trắng có màu sắc thực tế gần với màu ngà voi, yến sào vàng có màu tương tự như rơm, yến sào huyết có màu đỏ thẫm,... 

 

2. Hình dạng tổ yến

 

Yến sào chất lượng chuẩn thường có hình dạng như một chiếc thuyền, chiếc muỗng, đôi khi cũng có thể là hình tam giác khi chim yến xây tổ trên hai vách đá liền kề.

 

3. Khối lượng tổ yến

 

Tổ yến thông thường có khối lượng không lớn nên bạn lưu ý khi lựa chọn tránh mua phải những sản phẩm bị pha trộn tạp chất. Thường 100gam yến sào được 8-10 tổ yến.

 

4. Độ đặc của tổ yến

 

Tổ yến tự nhiên thường mịn, nhiều sợi. Nhìn vào tổ yến bạn sẽ thấy các sợi yến đan với nhau rất dày.

 

5. Độ nở

 

Những tổ yến chất lượng thì khi nấu nở rất nhiều thường gấp 3-4 lần tổ yến ban đầu.

 

6. Hương vị

 

Với sản phẩm yến sào chất lượng thường có mùi thơm đặc trưng của yến. Tổ yến thường có mùi tanh đặc trưng của dãi yến. Sợi yến khi chế biến mềm, dai và giòn tan.

 

7. Đã được nhiều người mua đánh giá tốt

 

Hiện nay mua hàng bạn cần xem xét đến vấn đề đánh giá của người từng mua thì sẽ bảo đảm hơn rất nhiều. 

Mỗi một sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên khi lựa chọn bạn chú ý những sản phẩm được nhiều người đánh giá tốt và có nguồn gốc rõ ràng tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.


 

Sản phẩm nước yến được nhiều người đánh giá tốt
Sản phẩm nước yến được nhiều người đánh giá tốt.

Liên hệ để tư vấn mua nước yến loại nào tốt

 

Trên đây là bài viết của mình muốn chia sẻ với các bạn về mua nước yến loại nào tốt? Top 7 tiêu chí lựa chọn được yến chất lượng cao. Hy vọng bài viết cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn. Yến Sào Việt Phúc là đơn vị sản xuất các sản phẩm yến chất lượng hàng đầu Việt Nam với giá cả hợp lý. Hãy cùng đơn vị trải nghiệm tư vấn và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất nhé. Yến Sào Việt Phúc

Address : 92/1A Phan Huy Ích, Phường 15, Q.Tân Bình. TP HCM

Phone : 0929.292.545 - Anh Huynh

Email: thaoduocvietphuc@gmail.com

Websitehttps://thaoduocvietphuc.com

Hotline tư vấn miễn phí: 0944274750 - 0929292565
Zalo
0