Tổ yến giá rẻ, chất lượng, uy tín hàng đầu thị trường | Yến Sào Việt Phúc

Tổ yến là loại thực phẩm thượng hạng đem lại giá trị dinh dưỡng cao. Bạn đang muốn tìm hiểu giá của tổ yến? Cùng Yến Sào Việt Phúc tìm hiểu tổ yến giá rẻ trong bài viết này nhé.

 

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người ngàng càng được chú trọng hơn. Chính vì vậy những thực phẩm đem lại giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe đang rất được quan tâm. Tổ yến từ lâu đã được xem là món ăn cao quý không chỉ bởi giá cả đắt đỏ của nó mà còn bởi giá trị dinh dưỡng cung cấp cho người dùng. Bạn có nhu cầu sử dụng tổ yến nhưng vẫn còn băn khoăn về mức giá của tổ yến? Trong bài viết này mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về tổ yến giá rẻ nhé.

tổ yến giá rẻ nguyên lông
Tổ yến giá rẻ nguyên lông.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá của tổ yến

 

Loại yến

 

Tùy theo độ quý hiếm của từng loại yến mà giá cả của chúng là khác nhau. Thực tế khai thác cho thấy giá trị dinh dưỡng và độ hiếm của yến huyết và hồng yến là lớn hơn yến trắng. Chính vì vậy yến trắng là tổ yến giá rẻ hơn các sản phẩm tổ yến khác.

 

Nguồn gốc khai thác tổ yến 

 

Trước kia nếu tổ yến chỉ được khai thác trên các vách đá của hang, động trên các đảo thì hiện nay với nhu cầu sử dụng lớn đã xuất hiện mô hình yến nhà. Yến được khai thác từ tự nhiên gặp rất nhiều nguy hiểm và khó khăn cùng với tâm lý chuộng đồ tự nhiên của người tiêu dùng mà giá tổ yến tự nhiên khá đắt đỏ.

 

Theo nghiên cứu thì tổ yến nuôi nhà có giá trị dinh dưỡng tương đương với tổ yến khai thác tự nhiên nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại tổ yến giá rẻ nhất này mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Dù nuôi nhà hay ngoài tự nhiên thì chim yến cũng ăn thức ăn ngoài tự nhiên nên chất lượng tổ yến phụ thuộc vào chất lượng thức ăn mà chim bắt được chứ không phải phụ thuộc nhiều vào nơi làm tổ.

Nguồn gốc tổ yến
Nguồn gốc khai thác tổ yến.

Độ nguyên chất của tổ yến

 

Nếu muốn sử dụng tổ yến giá rẻ bạn nên lựa chọn cho mình sản phẩm tổ yến thô. Tổ yến thô là tổ yến còn chứa các tạp chất chưa qua bất kỳ quá trình xử lý nào. Lựa chọn sản phẩm tổ yến thô bạn sẽ mất thời gian để xử lý tạp chất dính trên sản phẩm. Quá trình xử lý này không hề đơn giản mà đòi hỏi nhiều sự tỉ mỉ và thời gian. Nhưng bù lại chất lượng tổ yến được đảm bảo.

 

Tổ yến rút lông là tổ yến đã qua sơ chế loại bỏ hết các tạp chất và lông yến đem đến cho người dùng một sản phẩm có thể chế biến được ngay. Quá trình sơ chế tổ yến không phải là đơn giản và nhanh chóng. Để làm ra những sản phẩm tổ yến rút lông chất lượng yêu cầu phải có những người thợ lành nghề xử lý. Bởi sau xử lý yêu cầu hình dạng tổ yến không đổi, chất lượng dinh dưỡng phải được giữ trọn. 

 

Tổ yến giá bao nhiêu? 

 

Trên thị trường có rất nhiều loại tổ yến khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là tổ yến trắng. Mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu tổ yến giá bao nhiêu với loại yến này nhé. 

 

Tổ yến thô là một trong những loại tổ yến giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Tùy theo chất lượng tổ yến thô mà người ta phân chúng thành tổ yến loại A, B hay C. Tổ yến thô loại A là những tổ yến to, chất lượng và ít chứa tạp chất có giá khoảng 6,5 triệu đồng cho 100g. Đối với tổ yến loại B và C là những tổ yến thô còn lông, tai yến nhỏ hơn có giá dao động trong khoảng 5,8 triệu đồng cho 100g yến.

 

Bên cạnh đó, bạn thắc mắc tổ yến giá bao nhiêu nếu đã qua sơ chế, rút lông? Với tổ yến rút lông mang giá trị dinh dưỡng lớn, giá trị thẩm mỹ cao thường được lựa chọn làm quà có giá khoảng 8,3 triệu đồng cho 100 g. 

 

Trên đây là mức giá bạn có thể tham khảo, tùy theo từng thương hiệu mà mức giá có thể chênh lệch ít nhiều. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái kém chất lượng nên những sản phẩm tổ yến có mức giá quá thấp bạn nên hoài nghi chất lượng. Đây là sản phẩm sử dụng cho cơ thể nên bạn cần thận trọng khi lựa chọn tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Ăn tổ yến giá rẻ
Ăn tổ yến giá rẻ.

Mua tổ yến giá rẻ nhất ở đâu?

 

Nếu bạn chưa tìm được một cơ sở cung cấp tổ yến uy tín, chất lượng mà giá cả hợp lý hãy trải nghiệm sản phẩm tại Yến Việt Phúc. Yến sào Việt Phúc là cơ sở chuyên cung cấp tổ yến sỉ, lẻ trên thị trường với tổ yến giá rẻ nhất. Sản phẩm của đơn vị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được cấp giấy phép kiểm định chất lượng an toàn thực phẩm.

 

Liên hệ để tư vấn thêm tổ yến giá rẻ

 

Trên đây là bài viết của mình muốn chia sẻ với các bạn những thông tin về tổ yến giá rẻ, uy tín, chất lượng trên thị trường. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp thêm những kiến thức bổ ích để bạn lựa chọn được những sản phẩm yến chất lượng mà giá cả hợp lý. Hãy cùng trải nghiệm các sản phẩm tổ yến tại Yến Sào Việt Phúc để nâng cao sức khỏe và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn nhé.

 

Yến Sào Việt Phúc

 

Address : 92/1A Phan Huy Ích, Phường 15, Q.Tân Bình. TP HCM

Phone : 0929.292.545 - Anh Huynh

Email: thaoduocvietphuc@gmail.com

Websitehttps://thaoduocvietphuc.com

Hotline tư vấn miễn phí: 0944274750 - 0929292565
Zalo
0